Mobile menu icon
DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÀI SẢN VÀ NGÂN HÀNG ƯU TIÊN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÀI SẢN VÀ NGÂN HÀNG ƯU TIÊN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Dịch vụ quản lý ngân hàng và tải sản cho người nước ngoài
VIVA BCS tự hào đang hỗ trợ cho hằng ngàn người nước ngoài tuân thủ tốt các qui định khi làm việc tại Việt Nam từ năm 2006, chúng tôi giúp khách hàng không phải bận tâm với các thủ tục và giấy tờ mà dành trọn vẹn thời gian vào lĩnh vực chuyên môn mà họ có lợi thế nhất, giữ gìn lịch sử làm việc tốt đẹp tại Việt Nam.

CHÚNG TÔI QUẢN LÝ VÀ CHĂM SÓC CÁC THỦ TỤC TUÂN THỦ TOÀN DIỆN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

 • Visa nhập cảnh trước khi có giấy phép lao động
 • Giấy phép lao động | Hợp đồng lao động | Hồ sơ lao động
 • Thẻ tạm trú
 • Kê khai và quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 • Các loại bảo hiểm bắt buộc
 • Quyền và nghĩa vụ của trưởng đại diện văn phòng nước ngoài, đại diện pháp luật của pháp nhân tại Việt Nam.
 • Cập nhật và áp dụng các qui định mới liên quan đến các thủ tục tuân thủ cho người nước ngoài.

CHÚNG TÔI GIÚP QUẢN LÝ TÀI SẢN VÀ DỊCH VỤ NGÂN HÀNG ƯU TIÊN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

 • Mở tài khoản ngân hàng: Thanh toán, tiết kiệm, đầu tư trực tiếp, gián tiếp.
 • Quản lý dịch vụ ngân hàng ưu tiên.
 • Quản lý hồ sơ pháp lý cho từng giao dịch theo qui định địa phương.
 • Các giao dịch chuyển tiền trong và ngoài nước, các khoản vay nước ngoài.
 • Đầu tư chứng khoán.
 • Thành lập và vận hành doanh nghiệp FDI.
 • Mua bán căn hộ, dịch vụ quản lý tài sản.
 • Đại diện làm việc theo uỷ quyền.

Chuyên viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn bằng các cuộc họp trực tuyến hoặc trực tiếp, hoàn toàn miễn phí, toàn diện không giới hạn các khía cạnh chuyên môn, không giới hạn thời gian.

Đăng ký thành viên để được tư vấn.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT
Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA