Mobile menu icon
KIỂM TRA – HOÀN THIỆN HỒ SƠ PHÁP LÝ CỦA DOANH NGHIỆP

KIỂM TRA – HOÀN THIỆN HỒ SƠ PHÁP LÝ CỦA DOANH NGHIỆP

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Kiểm tra và hoàn thiện hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp

Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp liên quan đến thủ tục tuân thủ với nhiều cơ quan nhà nước và liên quan đến quyền và nghĩa vụ của chủ doanh nghiệp, là tài sản đặc biệt trong kinh doanh có thể tạo ra giá trị và cần được quản lý đặc biệt. VIVA xin được giới thiệu chương trình kiểm tra hồ sơ pháp lý – tư vấn hoàn thiện hồ sơ đến Quý doanh nghiệp.

TẠI SAO CẦN KIỂM TRA HỒ SƠ PHÁP LÝ CỦA DOANH NGHIỆP?

VIVA xin được giới thiệu gói dịch vụ kiểm tra hồ sơ pháp lý chuyên biệt, theo cách may đo riêng cho từng khách hàng, đảm bảo sự chuẩn mực – chính xác – an toàn – tiện ích và tạo ra lợi ích, giá trị gia tăng trong kinh doanh:

 • Hệ thống hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp cần được quản lý toàn diện, tổ chức lưu trữ ngăn nắp – an toàn – bảo mật – thuận tiện cho việc cập nhật – khai thác và sử dụng.
 • Tối ưu chi phí thuế thông qua việc điều chỉnh mô hình doanh nghiệp, cấu trúc vốn kinh doanh, điều chỉnh nội dung quản lý tài chính trong điều lệ.
 • Thiết lập mối quan hệ ổn định và bền vững giữa các cổ đông, thành viên góp vốn.
 • Sẵn sàng cung cấp thông tin cho các ngân hàng, đối tác, cơ quan nhà nước, làm thủ tục định cư, xuất nhập cảnh…
 • Chủ động kiểm soát rủi ro – cập nhật và tối ưu lợi ích cho doanh nghiệp theo các qui định mới nhất.

PHẠM VI DỊCH VỤ

Giấy phép kinh doanh

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy đăng ký chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, kho hàng; giấy phép hoạt động đối với các lĩnh vực đặc thù.

Quyền tài sản

Hợp đồng thuê, văn bằng bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, hồ sơ định giá – chứng thư thẩm định.

Quan hệ sở hữu

Quyền thuê; điều lệ doanh nghiệp và các bộ tu chỉnh; hồ sơ quản trị điều hành của Hội đồng thành viên, Hội đồng quản trị, đại hội đồng cổ đông.

Các hồ sơ tuân thủ khác

Nội qui lao động, thoả ước lao động tập thể, qui chế lương thưởng, môi trường, phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động.

NỘI DUNG THỰC HIỆN BỞI VIVA

 1. Tập hợp từng nhóm hồ sơ về số lượng. Sắp xếp theo từng nhóm theo tiêu chuẩn ISO. Scan và lưu trữ lên máy tính.
 2. Kiểm tra đánh giá tính đầy đủ – chính xác – hợp pháp của từng hồ sơ. Nhận diện những phát sinh và rủi ro tiềm tàng, đặc biệt là rủi ro tuân thủ qui định hiện hành.
 3. Tư vấn hoàn chỉnh bộ điều lệ doanh nghiệp, đặc biệt là mối quan hệ giữa các cổ đông, quyền quản trị điều hành, sở hữu tài sản, phân phối lợi nhuận, thừa kế…
 4. Tư vấn cách điều chỉnh hệ thống giấy phép trong kinh doanh: Lựa chọn các mô hình doanh nghiệp phù hợp; cấu trúc vốn điều lệ và vốn đầu tư; tổ chức mô hình công ty mẹ con (holding); điều chỉnh các nội dung trên giấy phép kinh doanh theo hướng khắc phục các rủi ro, tối ưu chi phí thuế…
 5. Tư vấn cách tổ chức và hoàn thiện hệ thống tiêu chí tín nhiệm doanh nghiệp (Credit report) để phục vụ hợp tác với khách hàng, nhà đầu tư, các đối tác.
 6. Lập thư kiểm tra hồ sơ pháp lý quản lý về hiện trạng và giải pháp tới Ban giám đốc.

Chúng tôi xin phép được thực hiện chương trình kiểm tra hồ sơ pháp lý và tư vấn đối với Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ liên quan đến giấy phép của VIVA BCS như lời cảm ơn chân thành vì sự ủng hộ quý giá của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

Các chủ đề về lưu trữ hồ sơ – báo cáo trong kinh doanh

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm