Mobile menu icon
TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI ĐĂNG KÝ NỘI QUI LAO ĐỘNG?

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI ĐĂNG KÝ NỘI QUI LAO ĐỘNG?

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Tại sao doanh nghiệp cần phải nội quy lao động

ĐĂNG KÝ NỘI QUI LAO ĐỘNG ĐỂ TUÂN THỦ CÁC QUI ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VỀ LAO ĐỘNG

  • Doanh nghiệp trên 10 lao động buộc phải ban hành và đăng ký nội qui.
  • Không có căn cứ để xử lý kỷ luật cho thôi việc, sa thải trong trường hợp người lao động vi phạm nghiêm trọng nội qui, xâm hại lợi ích và bí mật kinh doanh…
  • Hỗ trợ áp dụng và cách tổ chức hệ thống hồ sơ nhân sự, xây dựng hệ thống thang bậc lương và phúc lợi theo công việc, bộ chứng từ lương, cách tiết kiệm các khoản chi phí bắt buộc phải trích theo lương, kiểm toán nội bộ thủ tục tính lương và chi phí lương.

ĐĂNG KÝ NỘI QUI LAO ĐỘNG ĐỂ HƯỚNG DẪN NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀM ĐÚNG

  • Giúp người lao động nhanh chóng nắm được các qui định nội bộ, qui tắc hành xử một cách đầy đủ có hệ thống.
  • Định hướng, tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, làm kim chỉ nam cho người lao động tự rèn luyện để trở thành người có kỷ luật, có tác phong công nghiệp, tự ý thức và tránh xa các tiêu cực trong lao động và sản xuất.

LƯU Ý:

Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với người sử dụng lao động có một trong các hành vi sau đây:

  • Sử dụng nội quy lao động đã hết hiệu lực.
  • Không có nội quy lao động bằng văn bản khi sử dụng từ 10 lao động trở lên.
  • Sử dụng nội quy lao động không được đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước về lao động cấp tỉnh.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm