Doing business in Vietnam

VIET NAM ECONOMY PROFILE 2017- WORLD BANK
This economy profile presents the Doing Business indicators for Vietnam. To allow useful comparison, it also provides data for other selected economies (comparator economies) for each indicator.

Quản lý con dấu tròn

QUY CHẾ QUẢN LÝ CON DẤU TRÒN

Tài liệu về quy tắc pháp lý về quản lý và sử dụng con dấu tròn; Các loại văn bản được phép đóng dấu tròn; Cách đóng dấu, qui trình duyệt văn bản trước khi đóng dấu; Biểu mẫu liên quan đến việc bàn giao, sử dụng con dấu, chữ ký.

Sổ tay xây dựng nội quy lao động và quy tắc hành xử trong doanh nghiệp

 

SỔ TAY NỘI QUY LAO ĐỘNG

Với ấn phẩm này, VIVA Business Consulting hi vọng mang đến cho Quí khách một hệ thống những thông tin hữu ích về việc quản lý và xây dựng Nội Quy Lao Động.

Guide to setup a business in Vietnam

GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG KINH DOANH VIỆT NAM 2017

Những lưu ý về môi trường kinh doanh tại việt nam bao gồm loại hình đầu tư, cách thành lập doanh nghiệp, thuế , bất động sản, máy móc & thiết bị, ngoại tệ.

Ấn phẩm thẻ doanh nhân APEC

THẺ DOANH NHÂN – VISA ĐẶC QUYỀN ĐẾN 19 NƯỚC TRONG KHỐI APEC

Thẻ doanh nhân ABTC như một tấm danh thiếp không chỉ mang lại những tiện ích như một loại visa đặc quyền di chuyển tự do trong 19 nước thuộc khối APEC mà còn mang theo một thông điệp về vị thế, uy tín kinh doanh của người sở hữu.

Representative office in Vietnam handbook

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ấn phẩm này sẽ mang đến cho Quí khách một hệ thống những thông tin về việc quản lý văn phòng đại diện ở Việt Nam, về các thủ tục và những điều cần lưu ý, xuyên suốt từ quá trình Thành Lập – Hoạt Động – Giải Thể của văn phòng từ đó nhận diện, phòng ngừa những rủi ro và làm đúng ngay từ đầu.

error: Alert: Content is protected !!