Mobile menu icon
THẺ DOANH NHÂN APEC
PHONG THÁI ĐẦY NỘI LỰC

THẺ DOANH NHÂN APEC
PHONG THÁI ĐẦY NỘI LỰC

VIVA BUSINESS CONSULTING là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hằng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. VIVA cung cấp nền tảng quản lý toàn diện và nguồn lực thực thi theo cách kết hợp đồng thời của: Luật pháp và thủ tục hành chính trong kinh doanh – Quản lý thuế và kế toán – Quản trị quan hệ lao động – Quản trị tài chính doanh nghiệp – Quản trị và kiểm soát nội bộ. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

VIVA is a business consulting company, specializes in business compliance procedures according to local business laws and regulations since 2006. VIVA has been continuously trusted by thousands of well-known clients since 2006. We are creating added value for clients by offering one-stop business platform with exclusive and tailored-made services related to market entry and mandatory business compliances. We keep our client’s good standing in lawful and optimal manners whenever they are working and doing business in Vietnam.

Thẻ doanh nhân APEC

Thẻ APEC là visa đặc quyền dành riêng cho doanh nhân là các lãnh đạo doanh nghiệp gồm: Chủ tịch, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, Kể toán trưởng, Trưởng phòng, Trưởng chi nhánh, Thành viên Hội đồng quản trị.

Phong thái là một khái niệm cao hơn rất nhiều so với phong cách, đây được coi như chuẩn mực để nhìn vào vị thế của một người. Những doanh nhân thành đạt không những thành công trong công việc, cách đối nhân xử thế, trang phục phù hợp mà họ còn biết cách kiến tạo những đặc quyền riêng cho bản thân mình. Chính vì thế, VIVA đã thiết kế bộ sản phẩm Thẻ APEC để chăm sóc và mang đến những đặc quyền xứng tầm dành riêng cho các doanh nhân đầy nội lực.

VIVA sẽ giúp Quí khách trả lời, Tại sao Thẻ APEC lại khơi gợi niềm cảm hứng tận hưởng của mỗi doanh nhân?

THẺ DOANH NHÂN APEC LÀ GÌ?

Thẻ doanh nhân APEC là một loại Visa đặc quyền cho phép doanh nhân tự do nhập cảnh không giới hạn tới 19 nước là thành viên APEC bao gồm Nhật, ÚC, Hàn, Newzealand…

Thẻ APEC là danh thiếp, là chỉ dấu trước khách hàng, đối tác trong và ngoài nước về tín nhiệm doanh nghiệp cũng như doanh nhân về năng lực, sự tuân thủ, tiềm lực trong kinh doanh. Thẻ APEC cũng là đặc quyền và phong thái của doanh nhân thành đạt, với tầm nhìn tiên phong trong hội nhập quốc tế.

Vì những lý do này, thẻ APEC luôn là sự quan tâm và mong ước được sở hữu của bất kỳ doanh nhân nào.

THÔNG TIN VỀ THẺ APEC

Các đặc quyền

 • Chủ động công tác đến 19 nước thành viên APEC mà KHÔNG cần xin visa.
 • Được phép lưu trú lên đến 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.
 • Tiết kiệm chi phí visa nhờ thời hạn sử dụng thẻ lên đến 5 năm.
 • Lối đi riêng tại sân bay.
 • Được ưu tiên trong quá trình xin visa các nước phát triển khác như Anh, Mỹ, Canada, Đức… và các nước thuộc G20.
 • Không chỉ là visa đặc quyền mang lại lợi ích kinh tế, thẻ doanh nhân APEC còn là một tấm danh thiếp danh giá đầy nội lực, bảo chứng cho năng lực kinh doanh, uy tín thương trường, sự tuân thủ luật pháp, khả năng đóng góp bền vững cho xã hội của các doanh nhân.

Chủ nhân thẻ là ai

Doanh nhân được xem xét cấp thẻ là các lãnh đạo doanh nghiệp gồm: Chủ tịch, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, Kể toán trưởng, Trưởng phòng, Trưởng chi nhánh, Thành viên Hội đồng quản trị.

Thời gian lưu trú tại các nước dành cho chủ nhân thẻ APEC như sau

 1. Úc: 90 ngày.
 2. Chilê: 90 ngày.
 3. New Zealand: 90 ngày.
 4. Trung Quốc: 60 ngày.
 5. Hồng Kông: 60 ngày.
 6. Nhật Bản: 90 ngày.
 7. Hàn Quốc: 90 ngày.
 8. Đài Loan: 90 ngày.
 9. Thái Lan: 90 ngày.
 10. Malaysia: 60 ngày.
 11. Indonesia: 60 ngày.
 12. Nga: từ 14 đến 90 ngày.
 13. Singapore: 60 ngày.
 14. Philippines: 59 ngày.
 15. Brunây: 90 ngày.
 16. Papua Niu Ghinê: 60 ngày.
 17. Pêru: 90 ngày.
 18. Mêxicô: 90 ngày.

VIVA BCS tự hào mỗi ngày giúp nhiều hơn những doanh nhân Việt đạt được chiếc thẻ đặc quyền này, như một sự tri ân vì  và công nhận của xã hội  vì những gì các doanh nhân đã đóng góp cho cộng đồng, cho đất nước.

VIVA BUSINESS CONSULTING

VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo qui định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị diều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI.

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ.  Chúng tôi đã phục vụ thành công hằng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp...

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề.

 

VIVA không chỉ cung cấp dịch vụ thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh mà đặt sự an toàn, tối ưu của khách hàng làm trọng tâm khi thiết kế các giải pháp, đa dạng các nguồn lực nhằm giải quyết triệt để các rủi ro tiềm tàng, giúp mang lại lợi ích, lợi thế cạnh tranh và cảm hứng kinh doanh cho khách hàng.

Trên nền tảng chuyên môn sâu rộng và đồng bộ về Luật kinh doanh – Quản lý thuế – Quản lý quan hệ lao động – Tài chính kế toán – Quản trị doanh nghiệp, kết hợp với qui trình làm việc khép kín từ tư vấn, triển khai, bàn giao, hỗ trợ vận hành giúp chúng tôi có khả năng bảo vệ và đảm bảo cho khách hàng theo cách toàn diện.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn”.

 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết

DANH MỤC BÀI VIẾT

Ngày đăng bài viết:

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần xem?
TÌM KIẾM
HotlineZaloWhatsappEmailGoogle maps
DANH MỤC DỊCH VỤ TẠI VIVA
Tìm kiếm